Hiển thị tất cả 4 kết quả

Xưởng in Hương Giang chuyên nhận thiết kế, in ấn tờ rơi A4, A5 màu, in 1 mặt, 2 mặt giá rẻ tại Hà Nội. Báo giá in tờ rơi theo yêu cầu của khách hàng, in mọi số lượng ít, nhiều, lấy ngay sau 1 ngày làm việc.

 • Tờ rơi bds
 • Tờ rơi giảm giá
 • Tờ rơi tuyển sinh
 • Tờ rơi cho vay
 • Tờ rơi của hàng, shop

Call – Zalo 0971.19.4040 – 0984.19.4040 để được tư vấn và báo giá, hỗ trợ in gấp.

Tờ rơi là phương pháp quảng cáo thủ công cực kỳ hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Với vai trò là đưa những thông tin như quảng cáo, khuyến mại, các chương trình mới của doanh nghiệp hoặc các cơ quan nhà nước,… đến tận tay khách hàng và người tiêu dùng. Vậy in tờ rơi là gì? chất liệu giấy in, và in ở đâu giá tốt nhất.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi (Flyer) là các ấn phẩm quảng cáo sử dụng phổ biến trong kinh doanh để quảng cáo, các loại tờ rơi thường in trên giấy ở dạng tờ đơn hoặc là tờ gấp đôi. Tờ rơi giúp cho các công ty, doanh nghiệp truyền tải thông tin, hình ảnh để có thể thu hút sự chú ý về sự kiện, dịch vụ, sản phẩm hoặc là một ý tưởng nào đó.

Tờ rơi là gì?
Tờ rơi là gì?

Ngoài ra, in trên tờ rơi còn được dùng làm phương tiện tuyên truyền, hướng dẫn truyền tải thông điệp từ các cơ quan đoàn thể, tổ chức nhà nước đến người dân bao gồm phòng chống thiên tai, thông tin dịch bệnh, hỏa hoạn hoặc tuyên truyền chăm sóc sức khỏe,…

Là sản phẩm nhằm mục đích quảng cáo thương mại hoặc tuyên truyền nên tờ rơi có tác dụng lớn trong việc truyền đi nhanh chóng, dễ nhận diện và lưu lại thông tin.

Hiện nay hình thức in tờ rơi truyền thống đã giảm bớt do các dịch vụ internet phát triển. Mặc dù vậy đối với các sự kiện để chào đón sản phẩm mới hoặc các chiến dịch marketing thì tờ rơi vẫn là phương pháp được ưu tiên hàng đầu.

Xem thêm: In catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá in tờ rơi

Hiện nay có rất nhiều xưởng in xuất hiện, chính vì thế giá thành và chất lượng in ở mỗi cơ sở là khác nhau. Để định giá cho một đơn hàng In Hương Giang sẽ đưa ra những công thức tính toán trong đó bao gồm các chi phí như: vật liệu, phương pháp, nhân công, thiết kế, số lượng in.

 • Bảng giá in tờ rơi A5
 • Bảng giá in tờ rơi A4

Lợi ích của việc in tờ rơi cho doanh nghiệp

Mặc dù hiện tại có khá nhiều hình thức quảng cáo, tuy nhiên tờ rơi vẫn được sử dụng khá rộng rãi nhờ và những lợi ích sau:

Truyền tải thông điệp

Tờ rơi là sản phẩm truyền tải thông điệp rất tốt, hình ảnh thực tế trực quan giúp mọi người nắm bắt thông tin nhanh hơn. Đặc biệt ngày càng xuất hiện nhiều thiết kế ấn tượng, sâu sắc điều này khiến việc truyền tải thông tin mà tờ rơi mang đến lại càng cao.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

So sánh với các hình thức quảng cáo online thì in tờ rơi giá rẻ sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp hoặc một tổ chức tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Thêm vào đó hình thức quảng cáo này lại đạt hiệu quả chẳng kém gì so với việc bạn chạy quảng cáo online.

Tiếp cận khách hàng

Đây là ưu điểm rất lớn mà các tờ rơi mang lại, khách hàng nhận thông tin một cách trực tiếp, lưu trữ lâu hơn thay vì lướt qua giây lát như các nền tảng xã hội. Điều này khiến các thông tin quảng cáo sẽ ấn tượng hơn trong đầu người đọc.

Tăng tính chuyên nghiệp

Việc in tờ rơi cũng là một cách để quảng bá thương hiệu của bạn đi xa hơn. Cho khách hàng thấy được doanh nghiệp của bạn có sự chuyên nghiệp và tạo độ uy tín hiệu quả.

Kích thước in tờ rơi

Tùy vào từng mục đích sử dụng mà các loại tờ rơi sẽ có những kích thước khác nhau. Dưới đây là kích thước các loại tờ rơi phổ biến:

Tờ rơi A4

In tờ rơi A4 có kích thước 297 x 210 mm. Kích thước giấy A4 thường ứng dụng phổ biến để làm các loại tờ rơi gấp 3 nhằm giới thiệu dịch vụ spa, các trung tâm ngoại ngữ,…

Hình ảnh tờ rơi A4
Hình ảnh tờ rơi A4

Tờ rơi A5

In tờ rơi A5 có kích thước 148 x 210 mm. Tờ rơi khổ A5 được nhiều người yêu thích bởi tính tiện ích và chi phí đầu tư thấp, có thể tận dụng cả hai mặt giấy để giới thiệu các chương trình hay sản phẩm.

Điển hình là bạn có thể dễ dàng bắt gặp đối với dạng kích thước này ở những mẫu tờ rơi đen trắng, xuất hiện nhiều trên các bức tường hoặc trụ điện, giới thiệu về rất nhiều dịch vụ như gia sư, bán đất, thông hút bể phốt,…

Hình ảnh tờ rơi A5
Hình ảnh tờ rơi A5

Xem thêm: In card visit tại Hà Nội

Chất liệu giấy in tờ rơi

Giấy được sử dụng để in tờ rơi được In Hương Giang sử dụng cũng khá đa dạng, tùy vào mục đích sử dụng. Điển hình có một số dạng như sau:

Giấy Couche ( C100, C150, C200, C300 )

 • C100
 • C150
 • C200
 • C300

Giấy Couche là loại giấy rất đa dạng về định lượng in (hay độ dày của giấy): C100; C120; C150; C200; C250; C300, C càng cao thì độ dày càng cao. Được sản xuất với đặc điểm là hai loại bề mặt bóng (glossy) và bề mặt mờ (matte).

Ưu điểm

Giấy Couche bóng sẽ giúp tờ rơi có màu sắc chân thật sắc nét hơn. Loại giấy Couche mờ lại hỗ trợ người xem có được cảm giác dịu mắt hơn, ngoài ra bề mặt tờ rơi được láng, mịn sáng sủa, bắt mắt.

Đặc biệt sở hữu độ cứng cáp cao nên việc tờ rơi in bằng giấy Couche dày dặn, sẽ cho hiệu ứng hình ảnh đẹp, phù hợp với những dạng in tờ rơi bằng công nghệ offset số lượng lớn.

Chất liệu giấy Couche
Chất liệu giấy Couche

In tờ rơi ở đâu tại Hà Nội?

Sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị in ở thời điểm hiện tại sẽ khiến các bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên nếu cần in tờ rơi số lượng lớn, thiết kế theo yêu cầu các bạn có thể đến với In Hương Giang, để nhận được các sản phẩm nhanh chóng, chất lượng.

In Hương Giang – Chuyên In tờ rơi số lượng ít, nhiều

Đối với dịch vụ in tờ rời chuyên nghiệp tại In Hương Giang các bạn sẽ thấy được các ưu điểm:

 • Tốc độ in cực kỳ nhanh bởi quy trình in khoa học, ít lỗi trong quá trình vận hành.
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm
 • Máy in hiện đại, tiên tiến, đời mới nhất

Đặc biệt In Hương Giang cam kết các đơn hàng của in tờ rơi của quý khách hàng sẽ được chúng tôi hoàn thành và giao ngay trong ngày làm việc.

Quy trình đặt in tờ rơi

Quy cách in tờ rơi

Mẫu in tờ rơi mới nhất 2024

Mẫu tờ rơi 5
Mẫu tờ rơi 5
Mẫu tờ rơi 4
Mẫu tờ rơi 4
Mẫu tờ rơi 3
Mẫu tờ rơi 3
Mẫu tờ rơi 2
Mẫu tờ rơi 2
Mẫu tờ rơi 1
Mẫu tờ rơi 1

In tờ rơi một sản phẩm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, tuyên truyền thông tin cực kỳ hiệu quả cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu đặt in tờ rơi, vui lòng liên hệ với In Hương Giang để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem đầy đủ