In Hương Giang được thành lập vào 26 tháng 3 năm 2022 trong bối cảnh kinh tế khó khăn và chậm phát triển. Chúng tôi tập trung vào phát triển công nghệ quản lý, marketing, máy móc sản xuất, và bắt đầu chuyển sang giai đoạn sản xuất vào năm 2023. Chúng tôi cung cấp trọn gói 3 dịch vụ chính

  • Thiết kế bộ nhận diện
  • In ấn trọn gói
  • Tổ chức sự kiện, hội chợ, thi công backdrop

Với mong muốn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian & chi phí trong quá trình đặt in, và thi công. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp dựa trên giải pháp ALL  IN  ONE  và tiên phong trong ngành in ấn trực tuyến.

Đội Ngũ Nhân Sự

Mỗi một vị trí, một con người của In Hương Giang, chúng tôi đều có mỗi trọng trách và trách nhiệm khác nhau. Các thành viên đều đảm bảo các yếu tố trình độ chuyên môn, học vấn, sáng tạo, và lý tưởng làm việc, mỗi con người đều có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, tinh thần kỉ luật cao. Đội ngũ nhân sự của In HG là những người phát huy đầy đủ các yếu tố cốt lõi của In Hương Giang “Tâm-Tín-Tài-Tầm”, thể hiện tâm huyết, bãn lĩnh vững vàng, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

In Hương Giang định hướng phát triển doanh nghiệp thành một “Giải Pháp ALL IN ONE” và thương mại hóa trong ngành in ấn và thi công hàng đầu tại Việt Nam. Không ngừng sáng tạo, phát triển, và nâng tầm chất lượng dịch vụ, và khẳng định vị thế trên thị trường.

Đối Với Khách Hàng

Tạo nên những sản phẩm khác biệt, với dịch vụ trọn gói mà không cần mất nhiều thời gian để tìm thêm đơn vị cung ứng. Đến với In Hương Giang, bạn sẽ được trải nghiệm hoàn toàn với tiêu chí “Full Services”. Mỗi góp ý, đánh giá của bạn là phiếu bầu cho sự phát triển của In Hương Giang và chúng tôi rất chân thành cảm ơn và hợp tác thành công với quý đơn vị.